Magenest Summer Trip 2019 – Hạ Long và những kỉ niệm đẹp

Dưới cái nắng khủng khiếp của mùa hè Hà Nội, đại gia đình Magenest vẫn luôn đầy năng lượng hứng khởi với công việc mỗi ngày. Tuy vậy, chúng tôi cũng không thể bỏ qua những giây phút nghỉ ngơi để đảm bảo làm việc hiệu quả, đem lại các giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng.

Vì vậy, các “Magenesters” quyết định chọn Hạ Long là nơi thư giãn sau những ngày làm việc không biết mệt mỏi. Sau hơn hai tháng chuẩn bị đầy háo hức, Magenest đã tổ chức chuyến đi Summer Trip 3 ngày 2 đêm với chủ điểm “Fun in the the Sun” (30/06 – 02/-7/2019) tại thành phố biển Hạ Long.

Hạ Long đã đón chào Magenest với biển xanh, cát trắng, nắng vàng thơ mộng. Chúng tôi đã hoàn toàn quên mất sự oi bức và khói bụi trên các con đường Hà Nội khi đắm mình vào sự trong lành mát mẻ của mùa hè vùng biển.

Sự kiện trung tâm của chương trình nghỉ dưỡng chính là Teambuilding. Chúng tôi được chia thành bốn đội và nhanh chóng tham gia thực hiện các thử thách mà ban tổ chức đề ra. Lấy chủ đề Cuộc đua kì thú, ban tổ chức đã tạo ra 14 trạm xung quanh khu vực khách sạn – bãi biển – SUNWORLD để các đội chơi khám phá.

Magenest Summer Trip 2019: Teambuilding
Sự hào hứng trên mọi khuôn mặt

Relevant Entries