Magenest trở thành đối tác chiến lược của Magento

Từ 1/7/2017, Công ty Cổ phần Magenest chính thức trở thành đối tác thứ 8 ở châu Á, thứ 3 ở Đông Nam Á của nhà cung cấp giải pháp doanh nghiệp Magento. Đây là thành quả từ quá trình làm việc cần mẫn và bền bỉ của đội ngũ nhân sự công ty trong suốt 2 năm qua trên con đường hướng đến một mục tiêu chung.

Bước đột phá của Magenest giúp nâng cao vị thế của công ty, vinh danh Việt Nam trên bản đồ các quốc gia lớn mạnh về công nghệ.

Từ vị thế của kẻ đi sau

Magenest là một trong những công ty “đi sau” trong thị trường Magento. Câu chuyện bắt đầu từ năm 2015, khi Magenest định hướng phát triển trong ngành Thương mại điện tử với các khách hàng B2B và B2C.

Năm 2016, công ty đi sâu vào phát triển các ứng dụng Magento đầu tiên. Vị thế là một kẻ đi sau, Magenest gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với các đối thủ mạnh trên trường quốc tế. Nhận định rõ điểm mạnh, điểm yếu, hạn chế và những cơ hội trong ngành, Magenest luôn cẩn trọng với từng quyết định và cố gắng xây dựng một bức tranh toàn cảnh và dài hơi về thị trường các ứng dụng tiện ích mở rộng.

Hai năm không phải là một bước đường dài, nó chỉ là thời gian đủ để Magenest có thể tự học hỏi và tự phát triển để trở thành đối tác đáng tin cậy với khách hàng. Họ chính là nhân tố đã giúp chúng tôi tích lũy kinh nghiệm, nâng tầm Magenest trở thành chuyên gia về tiện ích mở rộng và tiện ích tích hợp.

Vươn lên trở thành người dẫn đầu

Magenest đang vươn lên trở thành một trong những nhà phát triển Magento hàng đầu, với hơn 10 ứng dụng đang là best-seller trên Magento Marketplace.

Dựa trên những kinh nghiệm làm việc với các khách hàng khó tính, tư duy lập trình tốt, quy trình làm việc đang dạng và phong cách quản lý chuyên nghiệp, Magenest tự tin về khả năng thích nghi, học hỏi và phát triển. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, phát triển những ứng dụng bên thứ ba đáng tin cậy và hoạt động tốt trên nền tảng Magento 2.

Một đội ngũ trẻ không ngừng học hỏi và vươn lên

Chúng tôi là những người trẻ cần mẫn đi tìm câu trả lời cho sự đổi mới. Chúng tôi là những lập trình viên có tư duy, marketer năng động và tester kinh nghiệm. Ở Magenest, chúng tôi cùng nhau tạo lập những mô hình đào tạo và huấn luyện hiệu quả, học hỏi chéo để có thể cùng nhau đi nhanh hơn và xa hơn.

Chinh phục thị trường quốc tế

Trở thành đối tác chiến lược của Magento chính cơ hội để chúng tôi thử sức và phát triển khả năng với vai trò là một chuyên gia về ứng dụng tiện ích, giúp nền tảng Magento đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng với mục tiêu phát triển nhanh và bền vững hơn.

Nếu bạn cũng là một người trẻ và luôn mong muốn trưởng thành hơn qua từng dự án, từng extension, Magenest chính là cơ hội dành cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây và cùng chúng tôi bước tiếp trên con đường hướng ra quốc tế.

By | 2017-07-05T06:46:06+00:00 July 5th, 2017|Categories: hoat dong su kien, tin tuc|Tags: , , , |0 Comments