Dành cho sinh viên 2018-02-21T02:41:15+00:00

MAGENEST – Thực tập sinh tài năng” là chương trình Tuyển dụng & Ðào Tạo nhằm phát hiện ra những tài năng trẻ, năng động, ham học hỏi và có kiến thức chuyên môn cao để trở thành chuyên viên cao cấp của Magenest.

Gương mặt tiêu biểu

quang hien
thanh phat
minh hoang
thanh huyen
huyen my
dzung
hoang thai
Quang Hiển (PHP Developer)
"Vì là sinh viên mới ra trường nên mình có rất ít kinh nghiệm làm việc và hầu như những điều được học ở trường không ứng dụng nhiều trong công việc. Nhưng may mắn thay khi tham gia vào Chương Trình Thực Tập Sinh Tài Năng, mình đã được học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn rất nhiều từ sự trợ giúp của các master trong đó có chị Thuỷ- một người có kinh nghiệm 10 năm magento. Từ một con người nhút nhát sau khi làm việc ở Magenest- một môi trường đầy đủ tiện nghi, từ cấp trên cho đến đồng nghiệp đều sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau cả trong và ngoài công việc thì giờ đây tôi đã trở nên tự tin hơn cả về chuyên môn lẫn kĩ năng sống."
Thành Phát (PHP Developer)
"Mình tình cờ apply vào Chương Trình Thực Tập Sinh Tài Năng, mình không ngờ môi trường này lại đem lại nhiều điều cho mình đến thế. Ấn tượng đầu tiên của mình về nơi đây chính là một môi trường năng động , không gò bó cứng nhắc (thường xuyên teabreak, teambuilding ), work hard play hard , các anh chị senior sẵn sàng làm mentor cho các bạn junior. Và sau quá trình trải nghiệm đó tôi đã học được rất nhiều các kiến thức về chuyên môn, kĩ năng làm việc nhóm,kiến thức về Magento platform, ecommerce, agile development, scrum, kĩ năng giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Anh, viết blog . Hơn hết là được quen biết và được làm việc với những người đồng nghiệp hết sức thân thiện, vui vẻ và giúp đỡ tôi rất nhiều."
Minh Hoàng Logan (Magento Developer)
"Đến với Chương Trình Thực Tập Sinh Tài Năng của Magenest, tôi thấy bản thân không chỉ nhận được kiến thức chuyên môn mà còn hơn thế nữa. Đến công ty tôi luôn cảm thấy thoải mái, môi trường thoáng đãng, nhiều hoạt động vui chơi xả stress, mọi người trong công ty rất vui tính và dễ thương. Đó là lúc giải trí còn lúc làm việc thì thực sự rất nghiêm túc ,chuyên nghiệp, mọi người rất chăm chỉ làm việc, sếp Hậu thì nhiệt tình hướng dẫn chỉ đạo anh em đâu ra đấy.Nhờ đó mà tôi đã được trau dồi thêm rất nhiều kiến thức trong công việc và trong cuộc sống."
Thanh Huyền (FrontEnd Developer)
"Đối với tôi mà nói Chương Trình Thực Tập Sinh Tài Năng đã giúp tôi học hỏi và trải nghiệm môi trường làm việc thưc tế ở doanh nghiệp mà ở trường tôi chưa hề được tiếp xúc. Mặc dù bước chân vào Magenest tôi vô cùng bỡ ngỡ với các đầu việc nhưng được các sếp vô cùng thân thiện không ngại giúp đỡ tôi đã dần quen với nơi đây. Ngoài ra công ty còn rất quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn bộ nhân viên ,hàng ngày đều có teabreak, họp scrum để anh em cùng thảo luận những gì được và chưa được để cùng nhau sửa chữa Bản thân tôi thấy chương trình này rất thích hợp với các bạn mới ra trường bởi nó cung cấp các nền tảng để phát triển bản thân tiến xa hơn."
Huyền My (Tester)
"Tham gia vào Chương Trình Thực Tập Sinh Tài Năng cũng là cái duyên của tôi, làm việc ở công ty khoảng hơn 2 tháng. Khoảng thời gian đó dù không nhiều nhưng những điều em học được ở đây không hề ít ỏi, ngoài kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm; em còn biết thêm về văn hóa làm việc trong môi trường doanh nghiệp, tăng khả năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm hiệu quả. Điều này rất tốt cho công việc của em sau này. Đây cũng là công ty đầu tiên em làm mà sếp và đồng nghiệp lại gần gũi với nhân viên như thế. Điều đặc biệt mà em rất ấn tượng về sếp đó là sự tín nhiệm, điều này chính là động lực để mọi người phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất. Thêm vào đó các team trong công ty làm việc với nhau rất hiệu quả, mọi người đều có khả năng training tốt.Đây quả thực là môi trường đáng để các bạn sinh viên học hỏi và làm việc."
Anh Dũng (PHP Developer)
"Mình đã tìm hiểu và quyết định tham gia vào Chương Trình Thực Tập Sinh Tài Năng bới tôi tin đây sẽ là môi trường để tôi thể hiện tốt khả năng của mình . Quả thực không phụ sự kì vọng của tôi , nơi đây đúng là quả là môi trường để tôi thể hiện mình cũng như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới lạ giúp tôi vượt qua được những áp lực đã, đang và sẽ gặp phải.. Ngoài đạt được về mặt kiến thức và kỹ năng trong công việc, đáng trân trọng hơn cả, đó là tìm được những người bạn người anh người chị luôn luôn bên cạnh giúp đỡ, vui đùa cùng nhau mỗi ngày làm việc. Cảm ơn Magenest vì tất cả. Mình tin nếu các bạn đang là sinh viên thì chương trình này sẽ giúp bạn cải thiện các kĩ năng rất nhiều trong tương lai."
Hoàng thái (PHP Developer)
"Thời gian làm việc và trải nghiệm Chương Trình Thực Tập Sinh Tài Năng sẽ là quãng thời gian quý giá trong thời sinh viên của tôi. Lần đầu tiên tôi được tiếp xúc với một môi trường làm việc hoàn hảo cho developer như thế này, tất cả từ teabreak đến chỗ ngồi đều được sắp xếp một cách logic để tiện cho việc các master training cho các junior. Ấn tượng hơn cả là anh em đồng nghiệp rất hòa đồng, thân thiện với người mới khi mới vào công ty. Làm việc thì rất chuyên nghiệp, nhiệt tình khi anh em cần giúp đỡ. Kiến thức ở trường mặc dù không được áp dụng nhưng công việc này rất có ích trong tương lai vì ngành công nghiệp điện tử đang phát triển nên chúng ta có thể đi trước thời đại."